HND Express

Chuyển phát nhanh quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng không quốc tế, HND Express với đội ngũ chuyên viên năng động, tận tâm với công việc sẽ giúp quý khách gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm và đơn giản nhất.

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

Là đối tác với các hãng vận chuyển quốc tế uy tín như DHL, UPS, Fedex, TNT. Cung cấp giải pháp đa dạng về phương tiện vận chuyển, thời gian, chi phí cho khách hàng.

Giá cước cạnh tranh

Là đối tác lớn của các hãng vận chuyển quốc tế, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được mức giá tốt nhất.

Thời gian nhanh chóng

Nhận hàng và phát hàng tận nơi nhanh chóng, đúng thời gian cam kết, đảm bảo hàng hóa an toàn.

Dịch vụ trọn gói

Giá cước sẽ được tính và báo cho khách khi gửi hàng, không phát sinh thêm bất cứ chi phí khác.

Tư vấn hỗ trợ

Với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và tận tâm với công việc.

Gửi hàng đi Mỹ

Hoa Kỳ là một quốc gia đa văn hóa, đa chủng tộc, là quốc gia của những người nhập cư. Bạn sẽ gặp bất cứ văn hóa nào ở đất nước này. Tuy là quốc gia có nguồn gốc là dân nhập cư nhưng nước Mỹ vẫn có rất nhiều nét đặc trưng riêng của mình.

Gửi hàng đi Singapore

Singapore là một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới và là đất nước nhỏ nhất tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao. Singapore đã thực sự có được một vị thế rất vững chắc trên thế giới.

Gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Đài Loan

Gửi hàng đi Malaysia

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI“ 

Chúng tôi trân quý từng đơn hàng, cho dù khách hàng gửi 100 gram hay cả tấn hàng , HND Express vẫn luôn TẬN TÂM từ khâu tư vấn, nhận hàng, đóng gói, chứng từ, thời gian vận chuyển, cập nhật tình hình và phản hồi cho lô hàng giao thành công đến tay khách hàng.

TRÁCH NHIỆM là điều giúp HND Express nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cũ và từ sự truyền tai, giới thiệu chúng tôi luôn được thu hút bởi một lượng khách hàng mới. 

HND EXPRESS LUÔN TRÂN QUÝ, TẬN TÂM TRONG TỪNG ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG CHO DÙ LÀ ÍT NHẤT, NHIỀU NHẤT

Nhận Tận Nơi Giao Tận Tay
Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng
Cam Kết Vì Lợi Ích Khách Hàng

HND Express trân quý từng đơn hàng, cho dù khách hàng gửi 100 gram hay cả tấn hàng , HND Express vẫn luôn TẬN TÂM từ khâu tư vấn, nhận hàng, đóng gói, chứng từ, thời gian vận chuyển, cập nhật tình hình và phản hồi cho lô hàng giao thành công đến tay khách hàng.

TRÁCH NHIỆM là điều giúp HND Express nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cũ và từ sự truyền tai, giới thiệu chúng tôi luôn được thu hút bởi một lượng khách hàng mới. Và chúng tôi luôn tin rằng: 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI“ 

 

Sự hài lòng của quý khách là thành công đối với chúng tôi

HÀNG DỄ VỠ MÀ EM LÀM CHỊ CÓ CẢM GIÁC
NHƯ EM BƯNG TỚI GIAO TẬN TAY CHỊ LUÔN ẤY ❤❤❤❤❤
Sarah Trevino
Feedback